คนกินเนื้อคน

ตั้งกระทู้
คนกินเนื้อคน

ตำรวจ “เม็กซิโก” จับกุมตัวชายคนหนึ่งที่ปรารถนาอยากเป็นนักเขียน ในข้อหาฆาตกรรมแฟนสาวของตัวเอง และกินเนื้อบางส่วนของร่างกายเธอ

ชายคนดังกล่าวคือ “โฮเซ่ หลุยส์ กัลบา” หรือที่รู้จักในหนังสือพิมพ์
แท็บลอยด์ของ “เม็กซิโก” ว่า ผู้กินเนื้อสดๆ ปฏิเสธที่จะให้การใดๆ อย่างเป็นทางการ เพราะเขาอ้างว่าไม่สามารถรวบรวมความคิดที่จะพูดอะไรได้ในตอนนี้

เจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุม “กัลบา” วัย 38 ปี เมื่อวันที่ 8 ตุลาคม หลังจากที่ตำรวจพบซากลำตัวของ “อเลฮานดร้า กาเลน่า” แฟนสาววัย 32 ปี ของ “กัลบา” ในตู้เสื้อผ้า, ท่อนขาในตู้เย็น และบางส่วนของแขนในจานข้าว ที่อพาร์ตเมนต์ของ “กัลบา” ในกรุง “เม็กซิโก ซิตี้”

ตำรวจเปิดเผยว่า “กัลบา” ยอมรับสารภาพว่า เป็นผู้ฆ่าแฟนของตัวเอง ขณะที่อัยการเชื่อว่า เขาเคยฆ่าอดีตแฟนสาว 2 ราย แต่ไม่ได้ตั้งข้อหาเหล่านี้กับ “กัลบา”

“ฮุมเบร์โต้ เกร์เรโร่” ทนายความของ “กัลบา” บอกว่า ลูกความของเขาทำไปเพราะเมาโคเคน และเขาไม่ได้กินเนื้อของ “กาเลน่า” แต่อย่างใด แต่ยอมรับว่าตัดชิ้นส่วนร่างกายเป็นท่อนๆ

ทางด้าน “กัลบา” บอกว่า เขานำส่วนของร่างกาย “กาเลน่า” ไปทำเป็นอาหารเพื่อให้สุนัขของเพื่อนบ้านกิน เพื่อเป็นการอำพรางศพ โดย “กัลบา” เป็นนักเขียนที่ชื่นชอบเรื่องสยองขวัญ และเป็นคนที่มีโลกส่วนตัวสูงมาก เขาเคยหลอกอดีต แฟนสาวหลายๆ คนว่า เขาเป็นนักแสดง, พิธีกร, ผู้สื่อข่าว, นักเขียนนิยาย และกวีมาแล้ว

ที่มาจากหนังสือพิมพ์

จำนวนคนดู : 7147
ตั้งเมื่อตั้งเมื่อ: 11:46 น. 27 ต.ค. 2007
แท็ก: -

ถ้า ถูกใจ กด Like และ Share ขึ้นบน Facebook หรือ Tweet ส่งต่อให้เพื่อนได้นะจ๊ะ


 

 
yenta4 : BBug avatar
โดย: BBug yenta4 : BBug hompy ส่งข้อความหา BBug
ผู้สนับสนุนใจดี

แสดงความคิดเห็น

เบื่อโฆษณาจาก Facebook มาช่วยกันกำจัดกันเถอะ ดูวิธีที่นี้
  • เกมส์, เกม, เกมส์ทำอาหาร, เกมส์ปลูกผัก, ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล.., เลขเด็ดงวดนี้, ดูดวง, ดูดวงความรัก, xxx, เพลงใหม่ , speedtest, ดูทีวีออนไลน์, หนังใหม่
    
    {*
    *}