คำถามกวนใจ อย่าใช้เซ้าซี้แฟน ควรอ่านนะครับทุกๆคน

ตั้งกระทู้
คำถามกวนใจ อย่าใช้เซ้าซี้แฟน ควรอ่านนะครับทุกๆคน
ศิลปะของการอยู่ร่วมกันมันล้ำลึกกว่านั้นซะอีก การครองรัก บางทีต้องทำเป็นปิดหูปิดตาไว้มั่ง ขืนอยากรู้ ไปซะหมด เดี๋ยวจืดกันเร็วแล้วจะหาว่าไม่เตือน


ส่วน คำถามกวนโอ๊ยที่คนรักไม่น่าถามกันนะเหรอ ตัวอย่างเช่น....

1. คุณนอนกับคนอื่นมากี่คนแล้ว?
ไอ้ถามน่ะถามได้ แต่เค้าจะตอบความจริงเรอะ เพราะมีแนวโน้มถ่วงสูงน่ะสิว่าเค้าจะบอกความจริงไปทำไม เผื่อไม่ได้นับไว้ไง หรือไม่งั้นก็นับไม่ถ้วน จะให้บอกแบบไหนล่ะ? แต่โถ โถ นี่พูดเล่นนะ ซึ่งแหงล่ะว่าเจ้าความพิศวงนี้

คนที่มีแฟนแล้วย่อมอยากรู้ กันทั้งนั้น แต่ไม่ควรอ้าปากถาม เพราะเหตุผลแรกเลยก็คือประวัติที่ผ่านมาของเค้าจะดี-เลวยังไง? ไปสร้างความชอกช้ำ หรือถูกใครทำให้เจ็บช้ำยับเยินขนาดไหน? ก็เป็นอดีตไปแล้ว อย่าไปขุดคุ้ยเรื่องแสลงใจ (เอ๊ะหรือว่าภูมิใจกันหว่า) ขึ้นมาอีกเลย

อีกอย่าง เรื่องนี้ก็ไม่ใช่กงการหรือธุระอะไร ของคุณซะหน่อย เผลอๆ ฟังแล้วจะเฮิร์ต (ไม่มีความสุข) เอาซะด้วย มีนะบางคนพอรู้แล้วก็อดไม่ได้ ที่จะเก็บเอาไปคิดเล็กคิดน้อย เฮ้อ...ทรมานตัวเองแล้วจะรู้ไปทำมั้ย ไว้รอให้เค้าอยากบอก ค่อยออกเทป เอ้ย สารภาพเองละกัน แต่ถ้าเลือกได้ ไม่มีใครอยากบอกความจริงร้อก อย่างสมมติว่าถ้าผู้ชายถูกถาม แล้วความจริงเค้าไม่เคยผ่านสนามรักมาเลย หรือผ่านสัง
จำนวนคนดู : 1021
ตั้งเมื่อตั้งเมื่อ: 09:21 น. 25 ต.ค. 2007
แท็ก: -

ถ้า ถูกใจ กด Like และ Share ขึ้นบน Facebook หรือ Tweet ส่งต่อให้เพื่อนได้นะจ๊ะ


 

 
yenta4 : dbfd avatar
โดย: dbfd yenta4 : dbfd hompy ส่งข้อความหา dbfd

กระทู้ล่าสุดในหมวด

ผู้สนับสนุนใจดี

แสดงความคิดเห็น

เบื่อโฆษณาจาก Facebook มาช่วยกันกำจัดกันเถอะ ดูวิธีที่นี้
  • เกมส์, เกม, เกมส์ทำอาหาร, เกมส์ปลูกผัก, ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล.., เลขเด็ดงวดนี้, ดูดวง, ดูดวงความรัก, xxx, เพลงใหม่ , speedtest, ดูทีวีออนไลน์, หนังใหม่
    
    {*
    *}