'ลี คี วู' ควง 'ซอน แต ยัง' ลัดฟ้ามาไทย

ตั้งกระทู้
'ลี คี วู' ควง 'ซอน แต ยัง' ลัดฟ้ามาไทย

ผู้สร้างอุตส่าห์ตั้งชื่อหนังว่า ?แซด มูฟวี่ (SAD MOVIE)? แต่ไหง เห็นหน้าพระ-นาง ?ลี คี วู? และ ?ซอน แต ยอง? แล้วเกิดอาการ ?อินเลิฟ? ซะทุกที! จะไม่ให้เลิฟไงไหว สองคนเล่นบินลัดฟ้าจากแดนกิมจิมาหา แม้จะเพื่อโปรโมตหนัง แซด มูฟวี่ ก็เถอะ แต่ยิ้มชื่นใจที่โปรยมาตั้งกะสนามบินดอนเมือง ยันถึงจุดนัดพบหน้าโรงภาพยนตร์เอสเอฟเอ็กซ์ เซ็นทรัล ลาดพร้าว นั้นแสนประทับใจ งานนี้เจ้าภาพ ?บ๊อกซ์ ออฟฟิต? จัดคิวให้ ?ทีมข่าวบันเทิง? ได้สัมภาษณ์ ลี คี วู และ ซอน แต ยอง แบบเต็มอิ่ม สองเค้าบอกว่าปลื้มที่แฟนๆให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น ลี คี วู น่ะเพิ่งมาเมืองไทยครั้งแรก แต่ ซอน แต ยอง เคยแวบมาเที่ยวพัทยาบ้านเราแล้วครั้งนึง แหม! ติดใจบอกว่าว่างเมื่อไหร่จะขอเที่ยววัดไทยและนอนอาบแดดริมหาดเกาะดังในบ้านเราอีก

สองคนเผยถึงการทำงานหนัง แซด มูฟวี่ ให้ฟังว่า บทบาทหนังเรื่องนี้ต่างจากที่เคยเล่นมา ที่สำคัญได้ประกบกับนักแสดงมากฝีมือมากมาย เลยไม่ยอมที่จะพลาดโอกาสการเป็นส่วนนึง เรื่องราวเน้นหนักถึงรักที่ไม่สมหวังตามชื่อหนังเค้านั่นแหละ สองคนต้องร้องห่มร้อง ไห้ซะ เพราะอินกะบทเหลือเกิน และถ้าเหตุการณ์ อย่างในหนังเกิดขึ้นกับเขาสองคนจริงๆล่ะก็คงจบลงด้วยการ ?เลิกรา? เหมือนกัน และคาดหวังจะเจอ ?รักแท้? ซักครั้ง ฮั่นแน้! หูผึ่งเลยล่ะซี้ ซอน แต ยอง บอกว่าขอแค่ผู้ชายคนนั้นมีรักจริง มีอะไรคล้ายกัน อยู่ด้วยแล้วมีความสุขก็พอ ฟาก ลี คี วู ก็บอกว่า ?ชอบผู้หญิงที่ชอบอะไรคล้ายกัน เพื่อจะได้สร้างความทรงจำที่ดีร่วมกันนั่นเอง?--กรี๊ดมั้ยล่ะ? หนังฉายจริง 27 ก.ค. อย่าลืมหนีบทิชชูไปซับน้ำตาด้วยเน้อ!!

ที่มาจากหนังสือพิมพ์

จำนวนคนดู : 2045
ตั้งเมื่อตั้งเมื่อ: 09:04 น. 25 ก.ค. 2006
แท็ก: -

ถ้า ถูกใจ กด Like และ Share ขึ้นบน Facebook หรือ Tweet ส่งต่อให้เพื่อนได้นะจ๊ะ


 

 
yenta4 : yog_bf avatar
โดย: yog_bf yenta4 : yog_bf hompy ส่งข้อความหา yog_bf
ผู้สนับสนุนใจดี

แสดงความคิดเห็น

เบื่อโฆษณาจาก Facebook มาช่วยกันกำจัดกันเถอะ ดูวิธีที่นี้
  • เกมส์, เกม, เกมส์ทำอาหาร, เกมส์ปลูกผัก, ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล.., เลขเด็ดงวดนี้, ดูดวง, ดูดวงความรัก, xxx, เพลงใหม่ , speedtest, ดูทีวีออนไลน์, หนังใหม่
    
    {*
    *}