จับกองถ่ายหนังโป๊ สาวญี่ปุ่น-หนุ่มไทย โจ๋งครึ่งพัทยา

ตั้งกระทู้
จับกองถ่ายหนังโป๊ สาวญี่ปุ่น-หนุ่มไทย โจ๋งครึ่งพัทยา

ตำรวจบุกทลายกองถ่ายหนังเอ็กซ์ญี่ปุ่นริมหาดพัทยา รวบทีมงานนักแสดงหนุ่มชาวไทย-สาวชาวญี่ปุ่นนับสิบคนเล่นหนังฉาวโจ๋งครึ่มในกระต๊อบร้าง ไม่เว้นแม้แต่ริมหาด ชาวบ้านด่าระงมทำเสื่อมเสีย ขณะที่เมืองพัทยายืนยันเป็นทีมงานเถื่อน หลังตรวจสอบไม่พบขออนุญาต

เหตุการณ์ตำรวจบุกทลายกองถ่ายหนังเอ็กซ์ชาวญี่ปุ่นภายในกระต๊อบร้างชายหาดพัทยา เปิดเผยเมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 6 กันยายน พ.ต.อ.สรายุทธ สงวนโภคัย ผกก.สภ.อ.บางละมุง จ.ชลบุรี รับแจ้งจากชาวบ้านว่า บริเวณเพิงพักร้างริมชายหาด ข้างร้านอาหารตังเก หมู่ 1 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี มีชาวไทยและชาวญี่ปุ่นจำนวนหลายคน ตั้งกองถ่ายทำภาพยนตร์ลามกอนาจารกันอย่างโจ๋งครึ่มโดยไม่เกรงกลัวกฎหมาย หลังจากได้รับแจ้งจึงสั่งการให้ พ.ต.ต.นิตย์ วิธินันทกิตต์ สว.สส. นำกำลังชุดสืบสวนเดินทางไปตรวจสอบ

 ที่เกิดเหตุเป็นกระต๊อบร้าง 4 หลัง สร้างด้วยสังกะสีและใบมะพร้าว ปลูกเรียงรายติดกันใกล้กับกำแพงวัดจิตตภาวัน บริเวณด้านหน้ามีโต๊ะเก้าอี้ตั้งอยู่หลายตัวพบชาวไทยและชาวญี่ปุ่น ทั้งหญิงและชายนั่งจับกลุ่มกันอยู่ ตำรวจจึงควบคุมตัวไว้ จากนั้นได้เข้าไปตรวจสอบกระต๊อบหลังแรกพบชายไทยเปลือยกายแสดงท่าทางร่วมเพศกับหญิงชาวญี่ปุ่น โดยมีผู้กำกับการแสดง และช่างกล้องชาวญี่ปุ่น คอยกำกับและถ่ายทำกันอยู่ ตำรวจจึงจับกุมตัว พร้อมยึดของกลาง ซึ่งได้แก่ กล้องวิดีโอ 3 เครื่อง ม้วนวิดีโอ 3 ม้วนที่ถ่ายทำเสร็จแล้ว อวัยวะเพศชายเทียม ดีวีดีลามก เอกสารเนื้อเรื่องที่ใช้ถ่ายทำจำนวน 119 แผ่น คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ค 2 เครื่อง ใบรับรองแพทย์ ถุงยางอนามัย และอุปกรณ์ประกอบฉากอีกหลายรายการ

 การจับกุมครั้งนี้ตำรวจสามารถจับกุมผู้กระทำผิดได้ 11 คน แยกเป็นชาวญี่ปุ่น 8 คน และคนไทย 3 คน คือ 1.นายทาเคชิ มัตซึโอะ อายุ 58 ปี ทำหน้าที่ผู้แปลบทและกำกับการแสดง 2.นายโยชิฮิโกะ เทราด๊ะ อายุ 32 ปี ทำหน้าที่ควบคุมการผลิต 3.นายไคโซะ วาทานาเบ๊ะ อายุ 55 ปี ช่างจัดแสงสี 4.นายชิงโกะ โกบาริ อายุ 24 ปี ผู้ช่วยผู้ควบคุมการผลิต 5.นายมาซายูกิ สุวะ อายุ 37 ปี ทำหน้าที่ช่างกล้อง 6.น.ส.อายามิ มิสุโมโต๊ะ อายุ 20 ปี เป็นนักแสดง 7.น.ส.โทโมเอะ โกคิตะ อายุ 21 ปี เป็นนักแสดง 8.นายนากามูระ เรียวตะ อายุ 24 ปี ทำหน้าที่ช่างแต่งหน้า ทั้งหมดเป็นคนสัญชาติญี่ปุ่น

 นอกจากนี้ยังมีนักแสดงชายชาวไทยทั้งวัยรุ่นและหนุ่มใหญ่วัยดึก 3 คน ได้แก่ 1.นายอ๊อด สังข์นุช อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 30 หมู่ 2 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี 2.นายน็อต (นามสมมติ) อายุ 17 ปี  ชาว จ.ชลบุรี และนายแสน พลรักษ์ษา อายุ 50 ปี อยู่บ้านเลขที่ 47 หมู่ 6 ต.โคกสง่า อ.พล จ.ขอนแก่น

 จากการสอบสวน นายทาเคชิ มัตซึโอะ ผู้กำกับการแสดง ให้การรับสารภาพด้วยภาษาไทยที่ชัดเจนว่า อาศัยอยู่ในเมืองไทยร่วม 20 ปีโดยก่อนหน้านี้ได้รับว่าจ้างจากนายทุนชาวญี่ปุ่น เจ้าของบริษัท เอส โอ ดี จำกัด ให้หาสถานที่ถ่ายทำหนังลามกอนาจาร พร้อมคัดตัวนักแสดงชายชาวไทย รวมไปถึงทำหน้าที่แปลบท และกำกับการแสดง โดยรับค่าจ้างวันละ 9,000 บาท ซึ่งเมื่อ 3 วันก่อนได้ไปพบสถานที่เป็นร้านอาหารเก่าริมชายหาดทะเลพัทยามีกระต๊อบปลูกอยู่หลายหลัง แต่ไม่มีผู้พักอาศัย เหมาะแก่การถ่ายทำเป็นอย่างมาก จึงตกลงเช่าสถานที่จากเจ้าของชาวไทยในราคา 5 หมื่นบาท  

 นายทาเคชิ ให้การต่อว่า หลังจากหาสถานที่ถ่ายทำเรียบร้อยแล้ว จึงแจ้งให้นักแสดงฝ่ายหญิงและทีมงานชาวญี่ปุ่น เดินทางเข้าประเทศในฐานะนักท่องเที่ยว เพื่อถ่ายทำหนังเอ็กซ์ร่วมกับนักแสดงชายไทยทั้งรุ่นเล็ก-รุ่นใหญ่จำนวน 3 คนที่จ้างมาคนละ 2,000 บาท โดยกำหนดให้แต่ละคนสับเปลี่ยนหมุนเวียนแสดงบทบาทร่วมเพศกับหญิงวัยรุ่นชาวญี่ปุ่น 2 คน ตามจุดต่างๆ ทั้งบริเวณชายหาดและในกระต๊อบ โดยถ่ายทำได้ประมาณ 80 เปอร์เซ็นต์ ก่อนที่จะถูกตำรวจจับกุมดังกล่าว

 พ.ต.อ.สรายุทธ กล่าวว่า ได้ควบคุมตัวผู้ต้องหาทั้งหมด พร้อมอุปกรณ์การถ่ายทำภาพยนตร์ลามกไปดำเนินคดี พร้อมตั้งข้อกล่าวหาเพื่อประสงค์ต่อการค้า หรือโดยการค้าเพื่อการจ่ายแจก หรือเพื่อการแสดงอวดแก่ประชาชน ร่วมกันทำ ผลิต มีไว้ หรือนำเข้าหรือส่งออกซึ่งเอกสาร ภาพเขียน ภาพพิมพ์ รูปถ่ายภาพยนตร์ หรือสิ่งอื่นใดอันลามก ซึ่งข้อกล่าวหาดังกล่าวระวางโทษจำคุกไม่เกิน 3 ปี ปรับไม่เกิน 6,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ

 ขณะที่ นายสนธิ์ ขันธ์คำ อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 18/24 หมู่ 2 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี อาชีพขายอาหารทะเลซีฟู้ดอยู่ชายหาด กล่าวว่า ก่อนหน้านี้ประมาณ 3 วัน นายอ๊อด สังข์นุช ตำรวจอาสาอำเภอบางละมุง และนายอภิเชษฐ์ สังข์นุช อายุ 30 ปี หลานชาย เล่าให้ฟังว่าผู้กำกับหนังชาวญี่ปุ่นติดต่อให้ไปเข้าฉากแสดงเป็นพระเอกหนังบู๊ได้ค่าจ้างวันละ 3,000 บาท โดยนายอ๊อดถ่ายหนังดังกล่าวได้ 2 วัน และมาถูกจับกุมได้ในคืนที่สาม ขณะถ่ายหนังลามกอยู่ริมชายหาด ส่วนนายอภิเชษฐ์ ไหวตัวทันหลบหนีไปได้

  "การถ่ายหนังลามกญี่ปุ่น ถือเป็นการดูถูกเหยียดหยามอย่างมาก เพราะใช้สถานที่ใกล้กับวัดจิตตภาวัน เป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ทางศาสนาพุทธ ทำให้เสื่อมเสียประเพณีของไทยอย่างมาก" นายสนธิ์ กล่าว

 ด้านนายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา กล่าวในเรื่องดังกล่าวว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในเขตความรับผิดชอบของเมืองพัทยา ซึ่งได้ตรวจสอบเอกสารการขออนุญาตจากเทศกิจเมืองพัทยาแล้วพบว่า ทีมงานดังกล่าวไม่ได้ขออนุญาตแต่อย่างใด อย่างไรก็ตามที่ผ่านมามีบริษัทถ่ายทำภาพยนตร์จำนวนมาก โดยเฉพาะประเทศอินเดียได้เข้ามาขอถ่ายทำภาพยนตร์เกี่ยวกับทัศนียภาพ ซึ่งถือว่าเป็นการประชาสัมพันธ์เมืองพัทยาไปสู่สายตาชาวโลก แต่ถ้าเป็นบริษัทที่มีที่มาแปลกๆ หรือไม่อยู่ในทำเนียบ ทางเมืองพัทยาก็จะตรวจสอบอย่างละเอียด 
 
ที่มาจากหนังสือพิมพ์

จำนวนคนดู : 15828
ตั้งเมื่อตั้งเมื่อ: 07:53 น. 7 ก.ย. 2007
แท็ก: -

ถ้า ถูกใจ กด Like และ Share ขึ้นบน Facebook หรือ Tweet ส่งต่อให้เพื่อนได้นะจ๊ะ


 

 
yenta4 : BBug avatar
โดย: BBug yenta4 : BBug hompy ส่งข้อความหา BBug
ผู้สนับสนุนใจดี

แสดงความคิดเห็น

เบื่อโฆษณาจาก Facebook มาช่วยกันกำจัดกันเถอะ ดูวิธีที่นี้
  • เกมส์, เกม, เกมส์ทำอาหาร, เกมส์ปลูกผัก, ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล.., เลขเด็ดงวดนี้, ดูดวง, ดูดวงความรัก, xxx, เพลงใหม่ , speedtest, ดูทีวีออนไลน์, หนังใหม่
    
    {*
    *}