รวมภาพหวิว "พอช-เบค"

ตั้งกระทู้
รวมภาพหวิว "พอช-เบค"

คู่รักคนดัง "วิคตอเรีย" และ "เดวิด เบคแคม" ลงทุนเปลื้องผ้าถ่ายแบบขึ้นปกนิตยสาร W ฉบับเดือนสิงหา โพสลวดลายร้อนฉ่า ขณะที่ภาพข้างในฉบับยิ่งยั่วยวนร้อนแรงกว่า

เป็นผลงานของช่างภาพคือนายสตีเว่น ไคลน์ ถ่ายภาพคู่รักคนดังไม่ใส่เสื้อผ้าในหลากหลายท่วงท่าอิริยาบถสุดหวิว โดยนักเตะชื่อดังของโลกวัย 32  และภรรยาแห่งวงสไปซ์ เกิร์ล จะออกรายการชื่อ Victoria Beckham: Coming to America ที่กำลังจะออกอากาศทางช่อง เอ็นบีซี สเปเชี่ยล ซึ่งตามติดชีวิตของวิคตอเรีย นับตั้งแต่ที่เธอเตรียมตัวย้ายจากยุโรปมาลอส แองเจลิส ซึ่งสามีนักฟุตบอลสุดหล่อจะมาค้าแข้งอยู่ในทีมลอส แองเจลิส กาแล็คซี่ ของเมเจอร์ลีก ในสหรัฐฯ ที่นั่น (ในรายการผู้ชมจะได้เห็นเดวิดนิดหน่อย แต่จะไม่ได้เห็นลูก ๆ ทั้งสามของเขาเลย)

"ฉันคิดว่าคนดูจะได้เห็นฉันจริง ๆ เป็นครั้งแรก ฉันคิดว่าพวกเขาจำฝังใจว่าฉันเป็นแม่วัวผู้ระทมทุกข์ที่ไม่ยิ้มเลย แต่จริง ๆ แล้วฉันตรงกันข้ามเลยนะคะ" วิคตอเรียให้สัมภาษณ์กับนิตยสารเล่มดังกล่าว

เธอยังพูดย้อนเรื่องความรัก เมื่อครั้งที่ได้พบเจอสามีผู้นี้ เมื่อครั้งกระโน้นด้วยว่า "ฉันไม่รู้จริง ๆ ว่าเขาเป็นใคร เขาจะอยู่กับแม่ กับพ่อและน้องสาวเขาตลอด ขณะที่นักฟุตบอลคนอื่น ๆ จะเมากันอยู่ที่บาร์โน่น ฉันมีความรู้สึกที่ใช่ตั้งแต่แรกแล้วว่า เดวิดเป็นสุภาพบุรุษ เป็นคนรักครอบครัว ซึ่งสำคัญมาก เพราะฉันก็เป็นเหมือนกันค่ะ" ซึ่งทั้งคู่ก็ยังคลิกกันเรื่องที่ชอบแต่งตัวเป็นชีวิตจิตใจอีกด้วย

เดวิดและวิคตอเรียแต่งงานกันในเดือนกันยายน ปี 1999 หลังจากที่คบหากันมาตั้งแต่ปี 1997 หลังจากที่พบกันในเกมการแข่งขันฟุตบอลครั้งหนึ่งในลอนดอน

พูดถึงเรื่องเสื้อผ้าและการแต่งกาย เดวิดบอกว่า "ผมมีความชอบเรื่องการแต่งกายมาเสมออยู่แล้ว แต่เมื่อมาเจอกับวิคตอเรีย เธอก็เข้ามานำทางผมให้ไปในทางที่ถูกมากขึ้น เมื่อเธอบอกว่ามีอะไรที่ดูไม่ดี  ผมก็เชื่อเธอ เรามีอะไรที่เชื่อมโยงกันในแนวนั้น" นักฟุตบอลลูกสามสุดหล่อเผย

นอกเหนือจากการประกาศทัวร์คอนเสิร์ตการกลับมารวมตัวกันของวงสไปซ์ เกิร์ลแล้ว วิคตอเรียได้ปฏิเสธว่าเธอจะรื้อกรุยทางงานโทรทัศน์ขึ้นมาใหม่

สำหรับทัวร์คอนเสิร์ตของวงสไปซ์ เกิร์ล มีกำหนดเปิดคอนเสิร์ตในวันที่ 7 ธ.ค. ที่ลอสแองเจลิส เป็นการหวนกลับมารวมตัวกันอีกครั้งของสมาชิกสาว ๆ ทั้ง 5 ซึ่งเคยขายแผ่นเสียงได้ทั่วโลกนับล้านแผ่นในปี 1990 ก่อนที่จะแยกวงกันไปในปี 2001.

ที่มาจากหนังสือพิมพ์


ชุดนี้ไง ที่มีคนวิจารณ์ว่า พอช แต่งตัวได้แย่มาก เป็นชุดล่าสุดของโสเภณีที่ 'เมกา เลยนะ (ก็แหม ใส่ส้นสูงไปเล่นกีฬา ใครเค้าทำกั๊น)

จำนวนคนดู : 8527
ตั้งเมื่อตั้งเมื่อ: 08:24 น. 13 ก.ค. 2007
แท็ก: -

ถ้า ถูกใจ กด Like และ Share ขึ้นบน Facebook หรือ Tweet ส่งต่อให้เพื่อนได้นะจ๊ะ


 

 
yenta4 : BBug avatar
โดย: BBug yenta4 : BBug hompy ส่งข้อความหา BBug
ผู้สนับสนุนใจดี

แสดงความคิดเห็น

เบื่อโฆษณาจาก Facebook มาช่วยกันกำจัดกันเถอะ ดูวิธีที่นี้
  • เกมส์, เกม, เกมส์ทำอาหาร, เกมส์ปลูกผัก, ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล.., เลขเด็ดงวดนี้, ดูดวง, ดูดวงความรัก, xxx, เพลงใหม่ , speedtest, ดูทีวีออนไลน์, หนังใหม่
    
    {*
    *}