ทริคความเชื่อของชาวเอเชีย

ตั้งกระทู้
ทริคความเชื่อของชาวเอเชีย

   เอเชียของเรานั้น นอกจากจะเป็นทวีปที่ใหญ่ที่สุดในโลกเเล้ว ยังเป็นทวีปที่มีอารยะธรรมที่เก่าเเก่โบร่ำโบราณ รับรองว่าเรื่องทริคของเเถบบ้านเราน่ะไม่มีใครเทียบชั้นได้อยู่เเล้วล่ะ ทริคที่จะนำมาเสนอนี้ได้มาจากทริคทั้ง 3 ชาติได้เเก่ ญี่ปุ่น จีน เเละไทย เรียกว่าเป็นทริคสูตรที่เหมาะกับเอเชียอย่างพวกเธอที่สูดดดด...

ทริคโชคดีเเบบญี่ปุ่น

   ถ้าอยากโชคดีตลอดทั้งวัน ก่อนจะก้าวเท้าออกจากบ้าน ให้รวบรวมสติให้ดี ยกมือขึ้นมาจับติ่งหูทั้งสองข้าง ใช้เฉพาะนิ้วโป้งกับนิ้วชีเท่านั้น ถูพร้อมๆกันสามครั้ง เเล้วท่องว่า "ขอให้วันนี้มีเเต่โชคดี" สามครั้ง ชาวญี่ปุ่นเชื่อว่าถ้าทำอย่างนี้เเล้วจะช่วยให้วันนั้นเป็นวันเเห่งโชคจ๊ะ..

ทริคเสริมเสน่ห์เเบบญี่ปุ่น

   เค้าบอกว่าเด็กจะร้อง ฝนจะตก อกจะหักมันห้ามกันไม่ได้ ในเมื่ออกหักเป็นเรื่องสุดวิสัย สิ่งที่สำคัญกว่าคือทำอย่างไรให้หัวใจเด้งเหมือนเดิม มาลองใช้ทริคของชาวญี่ปุ่นกันดีกว่า เค้าเชื่อว่าเมื่อใดที่ความรักกำลังทำร้ายเราจนอกหักยับเยิน ให้เธอสวมสร้อยคอซ้อนกันสองเส้นเป็นประจำพลังของทริคจะช่วยทำให้เธอมีตัวเลือกใหม่ จนลืมรักเก่าได้สนิทเชียวละ

ทริคดูเนื้อคู่เเบบญี่ปุ่น

   คนญี่ปุ่นที่หัวใจกำลังหว้าเหว่เค้าเลือกใช้ทริคนี้กันจ๊ะ ในคืนที่พระจันทร์เต็มดวง ให้เธอยืนหันหลังให้พระจันทร์เเล้วนำกระจกเงาเเบบพับได้บานเล็กส่องให้สะท้อนเงาของดวงจันทร์พับปิดไว้ นำไปใส่ไว้ที่ใต้หมอน พลังของดวงจันทร์จะเปิดเผยหน้าตาของเนื้อคู่เธอในความฝัน หรือไม่อย่างนั้นก็จะบอกใบ้ให้เธอรู้ว่า คนที่วิ่งวนในหัวใจจนเธอตาลาย คนไหนเป็นคู่เเท้ของเธอกันเเน่จ๊ะ

ทริคให้คนรักคนหลงเเบบไทย

   ถ้าเธออยากให้ตัวเองป็อปปูล่าร์ในหมู่คนรอบข้าง เรียกว่าใครเห็นก็หลงรัก ให้เธอหากิ่งของต้นรักกับต้นมะยม เเล้วมาเเกะสลักเป็นตุ๊กตาตัวเล็กๆใส่ขวด จากนั้นเติมน้ำมันหอมระเหยกลิ่นที่เธอชอบลงไปนำไปไว้ที่หัวเตียง เธอจะกลายเป็นคนที่มีเสน่ห์มากขึ้นอีกหลายเท่าตัว

ทริคเสน่ห์มัดใจเเบบไทย

   มาถึงทริคเเบบไทยๆพันธุ์เเท้ ถ้าเธออยากเสริมรักให้มั่นคงมากกว่าเดิม ให้เธอหายอดไม้มหาเสน่ห์สามชนิด ได้เเก่ ยอดอ่อนของต้นรัก ต้นกาหลง เเละต้นสวาด เอามาผูกติดกันเป็นช่อ เเช่น้ำฝนไว้ครึ่งวันเเล้วนำมาตากให้เเห้งหรือใส่หนังสือทับให้เเห้งก้ได้ นำมาทำเป็นของที่หวานใจจำเป็นจะต้องพกติดตัว หรือให้เค้าเก็บไว้ในห้องนอนก็ได้จ๊ะ

ทริคเป๋าตุงเเบบจีน

   ทริคของคนจีนส่วนใหญ่มักจะเน้นไปทางความมั่งคั่ง ร่ำรวย มีโชคมีลาภทางการเงิน ถ้าเธออยากมีอย่างเค้าบ้าง ก็ลองเลียนเเบบทริคเอาไปใช้กันดูนะจ๊ะ ถ้าอยากดักเงินทองไม่ให้ไหลผ่านไปเเต่ให้พรั่งพรูเข้ามาทางประตูบ้านเธอ ให้เธอหาตู้ปลา อ่างดินเผา หรือกระถางบัวก็ได้ เเล้วนำไปตั้งไว้ที่หน้าบ้านใกล้ๆกับประตูทางเข้า เเต่ถ้าอยากมีเงินทองใช้ตลอดปี กระเป๋าไม่รั่ว ให้เธอหาเหรียญโบราณเเบบที่มีรูตรงกลางมาหนึ่งเหรียญเอาไหมสีเเดงผูกไว้ เเล้วพกใส่กระเป๋าเงินติดตัวเป็นประจำ เเต่ควรจะเปลี่ยนเหรียญใหม่ทุกปี โดยเอาเหรียญเก่านั้นโยนทิ้งน้ำไปซะ

 

หวังว่าคงจะได้ผลกันนะจ๊ะ เรื่องอย่างนี้ไม่ลองก็ไม่รู้!!! 

จำนวนคนดู : 4045
ตั้งเมื่อตั้งเมื่อ: 18:18 น. 13 มิ.ย. 2006
แท็ก: -

ถ้า ถูกใจ กด Like และ Share ขึ้นบน Facebook หรือ Tweet ส่งต่อให้เพื่อนได้นะจ๊ะ


 
yenta4 : default avatar
โดย: ฮันชิน
ผู้สนับสนุนใจดี

แสดงความคิดเห็น

เบื่อโฆษณาจาก Facebook มาช่วยกันกำจัดกันเถอะ ดูวิธีที่นี้
  • เกมส์, เกม, เกมส์ทำอาหาร, เกมส์ปลูกผัก, ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล.., เลขเด็ดงวดนี้, ดูดวง, ดูดวงความรัก, xxx, เพลงใหม่ , speedtest, ดูทีวีออนไลน์, หนังใหม่
    
    {*
    *}